5+ bài mẫu cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính

Cập nhật: 20/09/2020   Lượt xem: 3,211

Xem và tải 5+ bài mẫu cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính. Đây là câu số 8 trong bài thi "Người Anh hùng tuổi nhỏ chí lớn" do Hội đồng Đội Trung ương kết hợp với Quỹ Học bổng Vừ A Dính tổ chức.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 docx 16.06 KB Tải về

mẫu bài cảm xúc về Vừ A Dính

Cảm xúc của em về anh Vừ A Dính

Bài mẫu cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính

Thời hạn nộp bài thi đã gần kề, chắc hẳn các bạn còn đang băn khoăn ở câu 8 của bài dự thi rồi phải không nào? Hãy cùng tham khảo 5+ mẫu bài cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính, để các bạn có bài dự thi thậy hay nhé!

Nội dung câu hỏi:

Anh hùng Liệt sĩ thiếu niên Vừ A Dính là tấm gương tiêu biểu đại diện cho truyền thống “tuổi nhỏ chí lớn” của thanh thiếu niên Việt Nam. Em hãy viết những cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính, người đã truyền cho em cảm hứng tốt đẹp trong suy nghĩ, hành động và ước mơ (bài viết tối đa 500 từ).

Để làm phần nội dung bài cảm xúc về Vừ A Dính, các bạn nên đảm bảo bài viết có các ý sau:

  • Nêu sơ lược hoàn cảnh lịch sử
  • Nêu thông tin về Vừ A Dính
  • Nêu những cống hiến, chiến công của anh
  • Cảm xúc của bản thân
  • Truyền cho em cảm hứng tốt đẹp trong suy nghĩ, hành động và ước mơ...

Do bài viết giới hạn 500 từ nên các bạn chú ý tập trung vào cảm xúc của bản thân về Vừ A Dính và những suy nghĩ, hành động, ước mơ mà anh đã truyền cảm hứng cho bạn. Phần hoàn cảnh lịch sử, thông tin, cống hiển của anh thì nên nêu ngắn gọn xúc tích.

5+ mẫu bài cảm xúc về Vừ A Dính

Nội dung bài mẫu cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính được tổng hợp trong file word đính kèm. Các bạn có thể tải về và tham khảo các ý để viết bài cảm xúc về anh Vừ A Dính nhé.

Các bạn có thể tải mẫu bài cảm xúc về Vừ A Dính tại đây: file mẫu bài cảm xúc về Vừ A Dính, hoặc liên kết tải file đầu bài viết. Sau khi tải về các bạn có thể mở bằng phần mềm MS Word phiên bản 2007 trở lên (định dạng docx).

Trên đây là  5+ bài mẫu cảm xúc của em về người thiếu niên dũng cảm Vừ A Dính. Chúc các bạn làm bài dự thi thật hay và đạt giải cao!

  Chủ đề: Nổi bật
Loading...