Tải 7-zip phần mềm nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 20/09/2020   Lượt xem: 1,008

7-zip là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Đây được xem phần mềm nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 exe 1 MB Tải về

Giới thiệu phần mềm 7-zip

7-zip nén và giải nén miễn phí cực tốt

Giới thiệu phần mềm 7-zip

7-zip là phần mềm hỗ trợ lưu trữ file, nén và giải nén miễn phí cực tốt.  Đây là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

7-zip hỗ trợ giải nén tất cả các định dạng thông dụng hiện nay với khả năng vừa giải nén vừa sửa lỗi (nếu có), đây là ưu điểm mà người dùng đánh giá cao 7-zip hơn WinRAR. Điểm mạnh nhất của 7-zip là độ nén rất mạnh và tốc độ giải nén nhanh, hơn hẳn WinRAR.

Điểm yếu của 7-zip là chỉ cho phép tạo tệp tin nén với 4 định dạng 7z, tar, wim, zip mà không có định dạng rar phổ biến nhất hiện nay. Tốc độ nén khá chậm.

Đánh giá:
  • Nén dữ liệu: Hiện tại 7-zip có thể nén tệp tin theo 3 định dạng là zip, 7z, và tar. Tốc độ nén của 7-zip kém hơn WinRAR và khi nén chương trình này sử dụng nhiều RAM máy tính hơn. Tuy nhiên tỉ lệ nén đạt cao hơn WinRAR.
  • Giải nén: Tốc độ giải nén của 7-zip ở mức cao và tiêu thụ ít RAM máy tính. 7-zip có thẻ giải nén nhiều định dạng như zip, 7z, rar, arj, bz2, bzip2, cab, cpio, deb, dmg, fat, gz, gzip, hfs, iso, lha, lzh, lzma, ntfs, rpm, swm, tar, taz, tbz, tbz2, tgz, tpz, vhd, wim, xar, xz (Các định dạng trên nằm trong 7-zip phiên bản 9.07 beta).

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm 7-zip

Đây là một phần mềm miễn phí và tốt nên bạn không cần phải crack hay đăng ký. Chỉ cần tải về và cài đặt theo hướng dẫn là đã sử dụng được.

Các bước tải và cài đặt như sau:

  • Truy cập trang tải tài liệu tại đây hoặc liên kết ở đầu bài viết. Tùy theo phiên bản Windows của bạn là 32 bit hay 64 bit mà chọn bản cài đặt thích hợp
  • Tiến hành download và cài đặt bình thường
  • Vậy là hoàn thành rồi!

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm 7-zip

Chọn phiên bản 7-zip phù hợp

Chúc bạn tải và cài đặt phần mềm 7-zip - phần mềm nén và giải nén dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay.

Loading...