Adobe Character Animator CC 2020 Full Crack - Link download Google Drive - Không link rút gọn

Cập nhật: 08/08/2020   Lượt xem: 592

Adobe Character Animator CC – Công cụ tạo nhân vật hoạt hình sống động bằng cử chỉ trong vài giây

Danh sách file
# File Ext File Size
1 rar 697MB Tải về

 adobe character animator cc 2020

Giới thiêu về Adobe Character Animator CC 2020

 • Hoạt hình mở mắt. Trong thời gian mở mắt: Nhân vật hoạt hình sử dụng biểu cảm và chuyển động của bạn để làm động các nhân vật trong thời gian thực. Nó rất nhanh, bạn có thể livestream trong khi bạn làm việc, để làm khán giả kinh ngạc mỗi bước.
 • Tạo một nhân vật trong vài giây: Biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành một nhân vật hoạt hình với webcam của bạn, được cung cấp bởi Adobe Sensei AI. Nhập nghệ thuật từ IllustratorPhotoshop, hoặc bắt đầu với các mẫu nhân vật tích hợp.
 • Đưa khuôn mặt tốt nhất của bạn về phía trước: Hiệu suất của bạn có thể mang lại một nhân vật cho cuộc sống. Sử dụng webcam và micrô của bạn, Nhân vật hoạt hình phù hợp với biểu cảm của bạn - từ đồng bộ hóa môi đến theo dõi mắt - đến hoạt hình trong thời gian thực.
 • Ảnh động có chân - cánh tay và đầu: Điều khiển các cử chỉ như vẫy với bàn phím hoặc thiết bị MIDI của bạn. Các chuyển động có thể được lưu dưới dạng các nút, vì vậy chúng dễ nhớ hơn các lệnh chính.
 • Đến giờ diễn rồi: Các hãng phim Hollywood và những người sáng tạo nội dung trực tuyến sử dụng Nhân vật hoạt hình để đưa nhân vật của họ vào cuộc sống trong thời gian thực. Nó tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng Adobe khác như Premiere Pro và After Effects.

Những tính năng mới có trong Adobe Character Animator CC 2020

Nhân vật hoạt hình luôn trở nên tốt hơn với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và Adobe tung ra phiên bản Character Animator CC 2020 mới nhât với các tính năng

 • Chụp nhiều hơn với Máy ảnh cảnh: Máy ảnh cảnh mới cho phép bạn thiết lập các ảnh cụ thể như rộng, cận cảnh và thu phóng và kích hoạt giữa chúng để có hiệu suất động hơn.
 • Tạo một khoảnh khắc với Keyframes: Các khung hình chính cho phép bạn làm động các thuộc tính hành vi và điều chỉnh thời gian và chuyển động, như hiệu ứng của gió hoặc trọng lực. Kích hoạt chúng trên bay để thêm hứng thú cho một buổi biểu diễn trực tiếp.
 • Kích hoạt âm thanh và chuyển động: Làm cho các cảnh của bạn có tác động hơn với phát lại âm thanh, được đồng bộ hóa với hoạt hình của bạn và được thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Đặt nhân vật của bạn trong chuyển động: Giống như một hạt bụi thần tiên, các đường chuyển động có thể theo sau nhân vật của bạn để truyền đạt chuyển động và tốc độ.

Những tính năng trước đó bạn có thêm xem thêm ở bài viết "Link Download Character Animator CC 2019 Full Crack - Công cụ tạo nhân vật hoạt hình sống động bằng cử chỉ"


Hướng dẫn cài đặt Adobe Character CC 2020 Full Crack


Giải nén tập tin tải về. Mật khẩu giải nén: atailieu.com
Chạy file "[atailieu.com]Ch2020.v3.3.exe" trong thư mục vừa giải nén

Chọn Ok
Adobe Character Animator 2020 CC 2020 - setup

Tắt kết nối với Internet

 1. Tích bỏ Advertising: install recommended software (1). Nếu máy tính đã cài Visual C++ Redistributable package thì tích bỏ luôn mục Visual C++ (1) ….. để quá trình cài đặt AI nhanh hơn
 2. Chọn ngôn ngữ tiếng anh “ENG” (2)
 3. Nhấn Install (3) để cài đặt Adobe Character Animator CC 2020Adobe Character CC 2020 install

Click Continue để cài đặt mặc định ngôn ngữ tiếng anh, thư mục cài đặt C:\Program Files\Adobe
Adobe Character Animator CC 2020 - install - continue

 

Quá trình cài đặt Adobe Character Animator 2020 full crack hoàn tất.

Adobe Character Animator CC 2020 - finishGiao diện Adobe Character Animator CC 2020

Adobe Character Animator cc 2020 interface

 

 Từ khóa tìm kiếm:

 • adobe character atailieu
 • character animator atailieu
 • chu de adobe atailieu
 • character animator 2020 link tai google drive
 • character animator 2020 link download google drive
 • character animator khong link rut gon

 

  Chủ đề: Crack,Adobe
Loading...