AnyDesk - phần mềm kết nối - điều khiển máy tính từ xa, nhanh - gọn - nhẹ - an toàn -bảo mật- miễn phí

Cập nhật: 03/07/2020   Lượt xem: 1,097

AnyDesk là phần mềm kết nối máy tính từ xa an toàn, bảo mật, miễn phí. Dù bạn ở đâu trên trái đất chỉ cần có internet là bạn có thể kết nối với bất kỳ máy tính, điện thoại thông qua phần mềm nhỏ - gọn - nhẹ AnyDesk

Danh sách file
# File Ext File Size
1 exe 2MB Tải về
2 dmg 3.6MB Tải về
3 Tải về
4 apk 6.6MB Tải về
5 ipa 8.9MB Tải về

Giới thiệu về AnyDesk

  • Kết nối với máy tính từ xa, từ đầu kia của văn phòng hoặc cách nửa vòng trái đất. AnyDesk đảm bảo các kết nối máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy cho các chuyên gia CNTT và các cá nhân đang di chuyển.
  • Những tính năng, đặc điểm của AnyDesk
  • Hiệu suất tuyệt vời: Độ trễ thấp, truyền dữ liệu nhanh, tốc độ khung hình 60 khung hình / giây - chúng tôi biết mức độ quan trọng của chúng khi làm việc trên máy tính để bàn từ xa. Đó là lý do tại sao codec DeskRT cải tiến của chúng tôi đảm bảo độ trễ thấp, ngay cả ở độ phân giải màn hình cao hoặc băng thông chỉ 100 KB/s.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: AnyDesk hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành: Windows, Linux, BSD miễn phí, Mac OS, iOS và Android, ngoài ra chúng tôi không tính thêm phí cho các ứng dụng di động.
  • An toàn theo thiết kế: Bảo mật của bạn đã được tích hợp vào AnyDesk từ ngày đầu tiên. Sử dụng công nghệ TLS 1.2 tiêu chuẩn ngân hàng để đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ khỏi truy cập trái phép và mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác minh mọi kết nối. Thêm vào đó, các máy chủ sử dụng công nghệ viễn thông Erlang để có độ tin cậy tối đa.
  • Được xây dựng thiết kế tối ưu phù hợp với tất cả mọi người: AnyDesk đã được thiết kế và phát triển với các chuyên gia CNTT, cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho những người cần truy cập từ xa nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. AnyDesk cũng là một giải pháp thiết thực - và hoàn toàn miễn phí - cho người dùng tư nhân.
  • Phát triển theo nhu cầu: Khi các nhóm phát triển, nhu cầu của họ phát triển. Và phần mềm họ sử dụng cũng vậy. AnyDesk cho phép bạn bắt đầu quy mô nhỏ và nhanh chóng, với giá cả hợp lý cho các đội thuộc mọi quy mô.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AnyDesk

AnyDesk có dung lượng rất nhỏ chi vài MB. Cài đặt nhanh - đơn giản. Có thể chạy trực tiếp.
Phù hợp với đa nền tảng như Windows, MacOS, Linux,...cho tới di động chạy Android, iOS
Tải phiên bản AnyDesk mới nhất phù hợp với hệ điều hành theo link trên bài viết hoặc Link tải AnyDesk cho Windows, Link tải AnyDesk cho MacOS, Link tải AnyDesk cho Linux. Riêng Android hoặc iOS có thể lên cửa hàng CHPlay hoặc AppStore tải và cài đặt trên điện thoại hoặc sử dụng điện thoại truy cập link tải cho Android hay iOS trên bài viết.
Dưới đây, atailieu.com hướng dẫn cài đặt và sử dụng AnyDesk trên Windows
Chạy trực tiếp file AnyDesk.exe.
Nếu muốn cài đặt AnyDesk vào máy tính thì nhấn vào "install AnyDesk on this computer...."

Nhấn Accept & Install để tiến hành cài đặt AnyDesk vào máy tính

Quá trình cài đặt AnyDesk vào máy tính diễn ra rất nhanh
Giao diện sau khi cài đặt

Nhấn GET START lần đầu tiên để sử dụng AnyDesk
Video hướng dẫn chạy AnyDesk trực tiếp

  Chủ đề: Nổi bật,remote desktop
Loading...