Tải ABBYY FineReader 12 full crack, cách chuyển file scan sang Word nhanh và chính xác, không bị lỗi font chữ

Cập nhật: 19/09/2020   Lượt xem: 11,067

Chào các bạn! Sau đây mình xin chia sẻ link download ABBYY FineReader 12 full crack. Link google drive bản chuẩn. Đã test rất OK. Và cách chuyển file scan định dạng pdf hoặc hình ảnh sang word nhanh và chính xác nhất, không bị lỗi font chữ.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 zip 351 MB Tải về

Nội dung chính bài viết:

  1. Giới thiệu về ABBYY FineReader 12 full crack
  2. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm ABBYY FineReader full crack
  3. Hướng dẫn Cách chuyển file scan sang Word
  4. Hướng dẫn Cách chuyển file hình ảnh sang Word

Hiện nay các phần mềm mở file pdf thông dụng đều có chức năng chọn text để bạn có thể copy. Hoặc có một số công cụ online có thể giúp bạn chuyển sang Word. Tuy nhiên đối với file scan lưu định dạng pdf thì các phần mềm này chịu thua. Bạn không thể chọn text hoặc nếu chuyển sang Word thì chỉ nhận được một hình ảnh trên trang Word mà thôi. Bạn phải ngồi gõ lại thì chán vô cùng phải không nào?

Tuy nhiên, vỏ quít dày có móng tay nhọn. Mình xin giới thiệu bạn phần mềm ABBYY FineReader 12 full crack. Phần mềm này sử dụng công nghệ OCR (nhận dạng ký tự quang học) nhằm nhận dạng văn bản với độ chính xác rất cao. Bạn có thể chuyển file scan sang word, exel,… mà không bị lỗi font chữ. Hiện phần mềm này đã ra phiên bản ABBYY FineReader 14. Tuy nhiên trong bài viết này mình sử dụng ABBYY FineReader 12. Đây là phần mềm có trả phí. Nếu bạn có khả năng tài chính thì nên mua để ủng hộ nhà sản xuất. Còn nếu chưa đủ khả năng thì làm theo hướng dẫn cài đặt bản full bên dưới nhé. Sau này ủng hộ nhà sản xuất sau cũng không muộn.


ABBYY FineReader 12

Phần mềm có khả năng chuyển đổi những file pdf khó chịu nhất sang các định dạng khác. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi file ảnh thông dụng như jpeg, png, tiff và các định dạng khác. Lưu ý là file có độ nét càng cao thì phần mềm xử lý càng chính xác. Nếu file bị mờ, chụp không rõ thì tất nhiên phần mềm sẽ không thể chuyển chính xác 100% được.


Các định dạng ABBYY FineReader 12 hỗ trợ

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 12 full crack

Bạn download phần mềm ở liên kết đầu bài viết hoặc tại đây: Link download ABBYY FineReader 12 full crack, pass giải nén: atailieu.com.

Sau khi download phần mềm về, bạn giải nén ra. Sau đó click chọn file cài đặt như hình:


Cửa sổ sau hiện ra, chọn "Install".


Tiếp tục chọn "Install" như hình dưới:

Chờ đợi một tí....


Sau đó các bạn cứ click "Next" cho đến khi hoàn thành. Do mình đã cài đặt phần mềm rồi nên cửa sổ hiện ra khác với bạn.


Cách crack ABBYY FineReader 12 Professional

Sau khi cài đặt xong, bạn tắt phần mềm đi, sau đó tiến hành cài tiếp. Chọn file như hình, lưu ý nên tạm dừng chương trình diệt virus trước khi mở file này, vì chương trình diệt virus nghĩ đây là virus và sẽ xóa file.Cửa sổ sau hiện ra, click vào nút như hình sau:


Nếu phần mềm có hỏi đường dẫn file thì bạn chọn đến thư mục cài đặt phần mềm (mặc định là C:\Program Files (x86)\ABBYY FineReader 12 nếu bạn không thay đổi).

Như vậy là xong, tiếp theo hãy xem cách chuyển file scan sang word. Nếu bạn gặp khó khăn khi cài đặt, hãy comment bên dưới nhé!

Hướng dẫn Cách chuyển file scan sang Word bằng ABBYY FineReader 12 full crack

Mở phần mềm lên, từ giao diện chính bạn click vào nút "OPEN".


Giao diện chọn file hiện ra, bạn tìm đến file scan cần chuyển, click chọn và chọn "OPEN".


Bạn đợi 1 tí cho phần mềm xử lý file.


Cho đến khi cửa sổ thông báo hiện ra như hình sau là xong rồi đó. Bạn chuyển thành công file scan, file PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa được.

Phần mềm có hai phần, phần bên trái là phần file scan của bạn, phần bên phải là phần mềm đã chuyển sang text. Bạn có thể copy trực tiếp trên phần mềm để dán sang word như hình:


Hoặc bạn có thể lưu lại thành các định dạng phổ biến như word, excel,... Bạn click nút "Save" và chọn định dạng cần lưu lại.Cửa sổ lưu file hiện ra, bạn nhập tên file lưu, chọn nơi lưu, sau đó click nút "Save".Sau khi lưu, phần mềm sẽ tự động mở file word lên. Bạn nên đọc lại tất cả và chỉnh sửa, định dạng lại cho đúng format bạn muốn.

Hướng dẫn Cách chuyển file hình ảnh sang Word trên ABBYY FineReader 12

Phần mềm còn có thể chuyển từ định dạng hình ảnh thông dụng như jpg, png, tiff,... Vì thế khi cần gõ lại một văn bản đã có sẵn trên giấy, bạn có thể chụp lại bằng máy ảnh hoặc điện thoại. Sau đó dùng phần mềm mở lên và copy hoặc lưu thành file word. Tính năng khá là hữu ích phải không nào. Thao tác chuyển file ảnh sang word cũng tương tự như chuyển file pdf sang word như trên. Chỉ khác ở bước mở file, bạn chọn ảnh vừa chụp là được.

Lưu ý bạn nên chọn góc chụp sáng, rõ nét. Chọn máy ảnh hoặc điện thoại có camera độ phân giải càng cao thì phần mềm xử lý càng chính xác.

Nói tóm lại sử dụng phần mềm ABBYY FineReader 12 là cách chuyển file scan sang Word nhanh và chính xác. Nếu bạn thực hiện không thành công thì comment phía dưới để cùng tìm ra lỗi nhé. Hoặc bạn biết phần mềm hay cách nào khác có thể chuyển tốt hơn hãy chia sẻ để mọi người biết nhé!

Link download: Link download ABBYY FineReader 12, pass giải nén: atailieu.com.


Từ khóa tìm kiếm:

  • abbyy finereader 12 full crack 64bit
  • phần mềm abbyy finereader full crack + portable
  • abbyy finereader 12 full crack google drive
  • download crack abbyy finereader 12 professional


  Chủ đề: Nổi bật
Loading...