Facebook cô gái bị nhét tỏi - vụ án Châu Việt Cường

Cập nhật: 05/08/2020   Lượt xem: 1,503

Link facebook của cô gái bị nhét tỏi, nạn nhân vụ ca sĩ Châu Việt Cường phê ma túy dẫn đến ngáo đá, nhét tỏi trừ tà làm tử vong cô gái trẻ.

Facebook của cô gái bị nhét tỏi

Cô gái có nick name Face là Huyền Pink (Huyền Anh). Vào Facebook cô gái có thể thấy cô gái khá xinh đẹp. Nhưng do lầm đường lạc lối sử dụng ma túy nên dẫn đến hậu quả là cái kết khá "lãng xẹt". Cô và hun thủ là ca sĩ Châu Việt Cường bị phê thuốc, nghĩ cô gái bị nha nhập nên mua tỏi về nhét vào miệng để trừ tà dẫn đến ngạt thở mà chết. 

Ai cũng có cuộc sống riêng, mọi người cũng không nên phán xét. Chỉ là do cô ấy thiếu may mắn chơi chung bạn không tốt nên mới dẫn đến hậu quả thế này.

Thông tin địa chỉ face Cô gái bị nhét tỏi có thông tin Facebook như sau, xin chia sẻ cho ai cần:

  • Tên facebook: Huyền Pink
  • Link facebook: https://www.facebook.com/lanhanh.nguyen.37 hoặc  Click vào đây 

Facebook cô gái bị nhét tỏi

Cô gái bị nhét tỏi vào miệng gây tử vong

Thông tin vụ án cô gái bị nhét tỏi

Ngày 06/3/2018, Sau khi sử dụng ma túy tại một căn phòng cùng nhóm bạn, cả Châu Việt Cường và cô gái đều có biểu hiện bị ảo giác do sử dụng ma túy. Cả hai ngồi nói chuyện, khóc lóc và vái lạy nhau.

Nghĩ cô gái bị ma nhập, cần dùng tỏi để đuổi ma, trong khi cô ngồi khóc, Châu Việt Cường cùng bạn chạy đi mua tỏi. Cường bốc một vốc tỏi loại nguyên củ chạy lên phòng, ném vào người cô gái.

Ca sĩ Châu Việt Cường tiếp tục nhặt tỏi cho vào miệng ăn và nhét 1 củ tỏi còn nguyên, chưa bóc, có kích thước (4,5x6 cm) vào trong khoang miệng của cô.

Khi nạn nhân nằm xuống đệm, Châu Việt Cường tiếp tục lấy tỏi ăn và ngồi trên bụng dưới, hai đầu gối tỳ trên đệm, liên tục nhét tổng cộng 33 nhánh tỏi vào trong khoang miệng của bạn gái.

Cường đưa tay ra phía sau bảo bạn đưa thêm tỏi để nhét vào miệng nạn nhân. Thấy vậy, bạn lao vào can ngăn nhưng lúc này nạn nhân đã bất động.

Sau khi phát hiện cô gái chết, cường hoảng loạn chạy xuống đường lấy dao của cửa hàng tạp hóa khua lung tung rồi vứt dao đi. Khi đến hiện trường, lực lượng cấp cứu 115 xác định cô gái đã tử vong trước đó.

Cơ quan chức năng cho rằng, nguyên nhân chết của cô gái là do ngạt cơ học vì bị bít tắc hoàn toàn đường hô hấp. Hiện vụ án chuẩn bị đưa ra xét xử.

Vụ án xảy ra là lời cảnh tỉnh cho giới trẻ không nên có lối sống quá lệch lạc dẫn đến hậu quả không lường!

  Chủ đề: Nổi bật
Loading...