Facebook của hot girl ngủ gật - ca sĩ Nhã Tiên

Cập nhật: 08/07/2020   Lượt xem: 670

Nguyễn Thủy Tiên hay còn được gọi là hot girl 'ngủ gật'. Bức ảnh cô ngủ gật tại sân trường đã từng là chủ đề hot của mạng xã hội. Sau đây là link Facebook của hot girl ngủ gật - ca sĩ Nhã Tiên cho các bạn cần.

Thôn tin hot girl ngủ gật

Được biết đến với bức ảnh ngủ gật giữa sân trường, hot girl Nguyễn Thủy Tiên, cựu học sinh trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên) được nhiều người đặt cho biệt danh “hot girl ngủ gật”.

facebook của hot girl ngủ gật

Cô gái cũng là gương mặt được chú ý khi lọt top 12 của chương trình Vietnam Idol 2016 và lọt top 50 Kpop Star Hunt 2012 - chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho những bạn trẻ muốn trở thành ngôi sao hàng đầu.

facebook của hot girl ngủ gật

Không những xinh đẹp, giọng hát hay, cô nàng này còn sở hữu thành tích học tập đáng nể, là học sinh giỏi trong suốt 12 năm học.

Mới đây, Thủy Tiên tham gia vào dàn chân dài nóng bỏng, cổ vũ cho World Cup 2018. Với ngoại hình quyến rũ, khuôn mặt xinh xắn, hot girl Thủy Tiên được đánh giá là người có nhan sắc nổi bật trong 32 cô gái.

facebook của hot girl ngủ gật

Hiện tại cô đã lấn sân sang lĩnh vực ca hát với nghệ danh Nhã Tiên và ra MV.

Facebook của hot girl ngủ gật

Để tìm thêm thông tin và hình ảnh của hot girl ngủ gật bạn có thể truy cập vào địa chỉ facebook:

Facebook chính chủ Nhã Tiên hiện có 170.199 người theo dõi, cô thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất của mình.

Trên đây là facebook của hot girl ngủ gật hay facebook của ca sĩ Nhã Tiên. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

  Chủ đề: Nổi bật
Loading...