Facebook nữ sinh bị sát hại khi tìm phòng trọ

Cập nhật: 19/09/2020   Lượt xem: 1,064

Những ngày qua, vụ nữ sinh trường sân khấu điện ảnh đi tìm nhà trọ và bị sát hại thương tâm tại phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội vừa qua đã khiến dư luận vô cùng thương xót. Khi đọc được những dòng status cuối trên trang Facebook cá nhân của cô nữ sinh này, cư dân mạng thấy lạnh người trước những hình ảnh cuối cùng.

Facebook nữ sinh bị sát hại khi tìm phòng trọ

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về nữ sinh trường sân khấu bị sát hại có thể vào Facebook cô ấy để thêm thông tin. Thật đau lòng khi cô gái xinh xắn với những tương lai tươi sáng phía trước ấy lại là nạn nhân của những tên cầm thú.

  • https://www.facebook.com/momo.happj

Thông tin Facebook của nữ sinh:

  • Tên face cá nhân: Tú Tú
  • Làm việc tại Ajisai Yukata • Tiệm Tú Cầu - Hanoi kimono rental
  • Sống tại Hà Nội

Sự việc đau lòng xảy ra cũng là hồi chuông cảnh báo cho các bạn học sinh, sinh viên không nên đi tìm phòng trọ khi chỉ có một mình.


Facebook nữ sinh bị sát hại khi tìm phòng trọ

Thông tin vụ án nữ sinh bị sát hại khi tìm phòng trọ tại Hà Nội

Tối 3/6/2018, T. đã nhắn tin rủ bạn đi xem phòng sau khi biết địa chỉ này đang có phòng trọ cho thuê. Tuy nhiên, các bạn của T. đều bận nên nữ sinh này đã chủ động đi xem phòng một mình, sau đó để mất liên lạc. Nạn nhân được xác định là chị Đ. T. C. T. (SN 1995, quê Quảng Ninh), hiện đang là sinh viên năm cuối trường sân khấu điện ảnh.

Sáng 4/6, một người dân nhặt được chiếc điện thoại của chị T. nên đã mở danh bạ, gọi thông báo cho người quen của người mất điện thoại. Nhận thông tin, gia đình chị T. đã tổ chức tìm kiếm. Đến 14h30 ngày 4/6, cậu ruột chị T. tìm đến ngôi nhà trong phố Nguyễn Phúc Lai.

Tại phòng trọ trên tầng 3 ngôi nhà này, người cậu phát hiện chị T. đã tử vong, trên người có thương tích và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Thi thể của nữ sinh được phát hiện tại địa chỉ số 6 (ngõ 12/2 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội) vào khoảng 15h ngày 4/6.
Xác định đây là vụ trọng án, cảnh sát Hà Nội đã tung lượng lớn trinh sát vào cuộc điều tra. Chỉ sau chưa đầy 3 tiếng đồng hồ, cảnh sát đã bắt được nghi phạm tại khu vực phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội...

  Chủ đề: Nổi bật
Loading...