Link Download Microsoft Office Professional Plus 2016 đầy đủ phiên bản

Cập nhật: 19/09/2020   Lượt xem: 1,083

Dưới đât là phiên bản Microsoft Office Professional Plus 2016 chuẩn. Bao gồm các phiên bản tiếng anh, tiếng việt chạy hệ điều hành windows 64 bit (x64) và Windows 32 bit (x86)

Danh sách file
# File Ext File Size
1 rar 816MB Tải về
2 rar 698MB Tải về
3 rar 780MB Tải về
4 rar 663MB Tải về

Giới thiệu Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2016 đã thay đổi cách tiếp cận để tạo ra các tài liệu và làm việc với nhau. Office 2016 đã cố gắng để làm cho khái niệm khác nhau. Hầu như tất cả các yếu tố quan trọng của nó được thiết kế từ đầu, các ứng dụng hướng tới một phong cách duy nhất của công việc bất kể nền tảng phần cứng. Chúng được thiết kế để cung cấp tính năng quen thuộc trên bất kỳ thiết bị nào, tự động điều chỉnh giao diện của bạn trong cài đặt màn hình hiện tại và các tài nguyên hệ thống có sẵn.

Các ứng dụng có trong Microsoft Office 2016

 • Microsoft Access: Cơ sở dữ liệu tiên tiến, phiên bản cải tiến logic, lập trình, tích hợp với danh mục dữ liệu kinh doanh (kinh doanh của BDC dữ liệu danh mục), 25 mẫu chất lượng. Truy cập web là một loại mới của cơ sở dữ liệu mà bạn tạo trong Access, sau đó sử dụng và xuất bản như SharePoint cho các truy nhập chia sẻ trong một trình duyệt Web. Để tạo ra một ứng dụng Web, bạn chỉ cần chọn loại dữ liệu mà bạn muốn theo dõi (danh bạ, nhiệm vụ, dự án, vv). Truy cập tạo ra cấu trúc cơ sở dữ liệu từ các đại diện để thêm và chỉnh sửa dữ liệu. Công cụ điều hướng và các lệnh cơ bản đã được xây dựng sẵn. Vì vậy, bạn có thể ngay lập tức có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng Web của bạn.
 • Microsoft Word: Bộ vi xử lý văn bản phong phú, phiên bản mới để tạo ra các tài liệu. Từ cung cấp bổ sung cơ hội làm việc với các tài liệu. Nhúng video từ Internet, mở tập tin PDF và chỉnh sửa các nội dung của họ, cũng như sắp xếp hình ảnh và biểu đồ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Một chế độ mới đọc đã trở nên thuận tiện hơn và không đánh lạc hướng sự chú ý của bạn, và cũng làm việc tuyệt vời cho máy tính bảng. Ngoài ra, nâng cao tính năng cộng tác: thêm các kết nối trực tiếp với chức năng lưu trữ và xem lại trang Web đã được đơn giản hóa, trong cụ thể chỉnh sửa và thêm ghi chú.
 • Microsoft Excel: Công cụ kinh doanh năng động cho phép bạn thực hiện các quyết định đúng dựa trên kết quả phân tích các dữ liệu có sẵn với các nâng cao công cụ và tính năng. Đầu tiên của tất cả một cái nhìn mới của Excel. Bổ sung nhiều tính năng để giúp bạn di chuyển số lượng lớn các con số và tạo ra một dữ liệu hình ảnh hấp dẫn, dẫn đến giải pháp hợp lý hơn.
 • Microsoft PowerPoint: Là một chương trình mạnh mẽ để tạo ra các bài thuyết trình, bao gồm, di động, nâng cao quá trình chuyển đổi, hỗ trợ hình ảnh động, âm thanh và video, ngay cả ở độ nét cao. Microsoft PowerPoint có giao diện trực quan hơn, phù hợp với điện thoại màn hình Tablet, PC và smartphone của bạn. Người trình bày xem tự động được cấu hình theo các thiết lập của máy chiếu, và nó thậm chí có thể được sử dụng trên một màn hình duy nhất. Chủ đề bây giờ có nhiều lựa chọn, tạo điều kiện cho sự phát triển của thiết kế, và khi bạn làm việc với nhau, bạn có thể thêm ý kiến để đặt câu hỏi hoặc yêu cầu xem xét lại.
 • Microsoft Outlook: Là một ứng dụng email với một bộ mở rộng của các công cụ mới, hỗ trợ cho các dịch vụ Web và các mạng xã hội. Khi bạn mở Outlook, bạn sẽ ngay lập tức thông báo của nó mới xuất hiện. Bây giờ nó lakonichnej sẽ giúp bạn tập trung vào những vấn đề trong lượt xem email, lịch và danh bạ.
 • Microsoft Publisher: Là một tiện ích dễ sử dụng cho việc tạo ra và hình thành các tài liệu tiếp thị và các ấn phẩm, in ấn chuyên nghiệp-chất lượng và phân phối bằng thư. Cải thiện giao diện, chỉnh sửa hình ảnh, chuyển hướng qua tài liệu. Microsoft Publisher cung cấp cách thức mới để làm việc với các hình ảnh của bạn, cho phép bạn để di chuyển chúng xung quanh, thay đổi địa điểm và thêm cảnh báo trực quan để các ấn phẩm của họ với hình ảnh mới và hiệu ứng văn bản.
 • Microsoft OneNote: Được sử dụng để lưu trữ các thông tin và trao đổi. Mở OneNote, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy thiết kế mới, giúp tập trung vào những suy nghĩ và ý tưởng, không phải trên giao diện. Nhờ tích hợp liền mạch với đám mây, bạn có thể miễn phí đĩa cứng từ các tập tin, đồng thời đảm bảo quyền truy cập vào các ghi chú và dữ liệu khác từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng hầu như bất kỳ thiết bị di động, trình duyệt Web và Tablet PC.
 • Microsoft OneDrive: Là thư viện chuyên nghiệp để lưu giữ các giấy tờ làm việc và các tập tin khác. Khi bạn lưu các tập tin trong OneDrive, họ chỉ có sẵn cho bạn, nhưng cùng lúc đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với các đồng nghiệp, và trình duyệt của điện thoại di động. Các tập tin được lưu trữ an toàn trong các đám mây SharePoint Online hoặc SharePoint Server của công ty bạn, tùy thuộc vào các thiết lập.
 • Microsoft Visio Viewer: Người dùng Visio có thể tự do phân phối bản vẽ Visio (các tệp có phần mở rộng .vsdx, .vsdm, .vsd, .vdx, .vdw, .vstx, .vstm, .vst hoặc .vtx) , đối tác, khách hàng hoặc người khác, ngay cả khi người nhận không cài đặt Visio trên máy tính của họ. Internet Explorer cũng cho phép in, mặc dù điều này chỉ giới hạn ở phần bản vẽ được hiển thị.
 • Skype for Business: Cho phép bạn kết nối với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh trong công ty của mình hoặc trên khắp thế giới. Bắt đầu cuộc hội thoại bằng IM, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video. Xem khi nào liên hệ của bạn có mặt trực tuyến, đang họp hoặc đang trình bày. Đặt độ bảo mật mạnh vượt trội cho cuộc họp. Phát rộng trực tuyến tới đông đảo người xem.Trình bày màn hình của bạn trong khi họp hoặc cung cấp quyền điều khiển cho người khác. Skype for Business trong các chương trình Office khác để trò chuyện, gọi hoặc tham gia họp với một thao tác bấm chuột.

  Hướng dẫn cài đặt Office 2016

Chọn phiên bản phù hợp với máy tính và ngôn ngử sử dụng trong Office 2016 theo link trên bài viết

Giải nén tập tin tải về. Mật khẩu giải nén: atailieu.com

Mở file ISO vừa giải nén

Chạy file Setup.exe để chuẩn bị cài đặt office 2016

Hộp thoại Microsoft Office Professional Plus 2016

1. Install Now: cài đặt mặc định các ứng dụng có trong bộ Office 2016

2. Customize: Chọn những ứng dụng cần thiết cho công việc của bạn

Ở đây, mình chọn mục Customize để cài đặt nhanh và giảm dung lượng ổ cứng

Quá trình cài đặt office 2016 diễn ra


Sau khi cài đặt xong. Office 2016 sẽ chưa kích hoạt bản quyền. Dưới đây là cách hướng dẫn crack để có bản quyền xài vĩnh viễn

Hướng dẫn crack Office 2016

Dùng phần mềm KMSpico để crack office 2016. Tải phần mềm KMSpico và hướng dẫn crack office bằng KMSpico tại đây

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm AAct Portable để crack office 2016. Tải phần mềm KMSpico và hướng dẫn crack office bằng AAct Portable tại đây

Chúc bạn thành công!

Từ khóa:

 • cài office 2016
 • key office 2016
 • active office 2016
 • cách crack office 2016
 • download iso office 2016
Loading...