Link Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack – Chỉnh sửa video, phim ảnh chuyên nghiệp

Cập nhật: 26/09/2020   Lượt xem: 2,261

Premiere Pro CC là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu cho phim, TV và web của hãng phần mềm nỗi tiếng Adobe. Các công cụ sáng tạo, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ Adobe khác và sức mạnh của Adobe Sensei giúp bạn tạo các cảnh quay thành phim và video được đánh bóng trong một quy trình làm việc liền mạch. Và Premiere Rush, ứng dụng mới của chúng tôi, được bao gồm trong đăng ký của bạn để bạn có thể ghi lại cảnh quay và bắt đầu chỉnh sửa trên tất cả các thiết bị của mình ở bất cứ đâu.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 rar 1.4GB Tải về

Giới thiệu về Premiere Pro CC 2019

 

 • Công cụ thông minh, kể chuyện hay hơn: Premiere Pro được sử dụng bởi các nhà làm phim Hollywood, biên tập viên truyền hình, YouTubers, người quay phim - bất kỳ ai có câu chuyện để kể, kể cả bạn.
 • Nơi của sự sáng tạo từ bạn: Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa mọi thứ, từ phim truyền hình quay nhanh đến phim truyện. Quy trình làm việc tích hợp, hiệu quả cho phép bạn đánh bóng công việc mà không cần rời khỏi dòng thời gian của mình. Và các công cụ tự động được cung cấp bởi Adobe Sensei tăng tốc các tác vụ tốn thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào câu chuyện của mình.
 • Bất kỳ máy ảnh, bất kỳ định dạng, bất kỳ nền tảng: Chỉnh sửa cảnh quay ở bất kỳ định dạng hiện đại nào, từ 8K đến thực tế ảo. Hỗ trợ tệp gốc rộng rãi và quy trình làm việc proxy đơn giản giúp bạn dễ dàng làm việc với phương tiện của mình, ngay cả trên các máy trạm di động. Việc cung cấp nội dung được tối ưu hóa cho mọi màn hình hoặc nền tảng nhanh hơn bao giờ hết.
 • Tất cả mọi thứ bạn cần: Cùng với các công cụ về màu sắc, âm thanh và đồ họa, Premiere Pro hoạt động hoàn hảo với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm After Effects, Adobe Audition và Adobe Stock. Mở mẫu Đồ họa chuyển động từ After Effects hoặc tải xuống từ Adobe Stock và tùy chỉnh nó - tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng. Và Premiere Pro tích hợp với hàng trăm công nghệ đối tác.
 • Adobe Premiere Rush CC: Tạo và chỉnh sửa trên đường đi: Premiere Pro đi kèm với Premiere Rush CC hoàn toàn mới, một ứng dụng tất cả trong một hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn. Ghi lại cảnh quay trên điện thoại của bạn, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ nó lên các kênh xã hội trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn. Hoặc mở tệp Rush của bạn trong Premiere Pro nếu bạn muốn đưa chúng đi xa hơn.

Video giới thiệu về Adobe Premiere Pro CC 2019

 

Các tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2019

 • Chỉnh sửa di động với Premiere Rush hoàn toàn mới: Mở rộng nền tảng chỉnh sửa video của bạn với Premiere Rush, ứng dụng hoàn toàn mới. Quay, chỉnh sửa và xuất bản video từ bất kỳ thiết bị nào - di động lên máy tính để bàn. Bạn cũng có thể gửi tác phẩm của mình thẳng vào Premiere Pro nếu bạn muốn làm nhiều hơn nữa.
 • Dọn dẹp âm thanh thông minh: Quay số ngay lập tức hoặc loại bỏ tiếng ồn hoặc hồi âm nền bằng các thanh trượt DeNaty và DeReverb mới trong bảng điều khiển Essential Sound.
 • Phân loại màu chọn lọc: Loại bỏ phỏng đoán ra khỏi các điều chỉnh đường cong với các công cụ Lumetri Color cải tiến mới để phân loại màu chọn lọc. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối, giúp dễ dàng điều chỉnh màu sắc chính xác.
 • Các mẫu Đồ họa chuyển động đồ họa thông tin dựa trên dữ liệu: Kéo và thả bảng tính vào các mẫu Đồ họa chuyển động đồ họa thông tin mới để tạo trực quan hóa hoạt hình. Mọi cập nhật cho bảng tính của bạn đều được cập nhật tự động trên infographics của bạn.
 • Đầu cuối VR 180: Chuyển sang hỗ trợ video nhập vai cho 180 VR, bao gồm cả hiệu ứng và hiệu ứng ăn nhập được tối ưu hóa. Xuất bản video hoàn thành ở định dạng Google VR180 trên YouTube hoặc các nền tảng khác.
 • Đánh dấu không gian cho phương tiện nhập vai: Thay vì tháo tai nghe khi xem lại phương tiện trong môi trường nhập vai Adobe, giờ đây bạn có thể đặt điểm đánh dấu không gian để tham khảo khi quay lại Dòng thời gian của máy tính để bàn.
 • Cải tiến Adobe Stock: Tìm kiếm và sắp xếp các cảnh quay điện ảnh và các mẫu Motion Graphics được thiết kế chuyên nghiệp từ Adobe Stock ngay trong bảng điều khiển Essential Graphics.
 • Mời nhóm cho các dự án nhóm: Mời các nhóm và thành viên nhóm từ sổ địa chỉ doanh nghiệp của bạn - mà không cần nhập địa chỉ để liên lạc hiệu quả hơn.
 • Quản lý màu hiển thị: Nhận các biểu diễn màu chính xác và duy trì độ trung thực của màu sắc trong quy trình làm việc của bạn, từ Adobe After Effects đến Premiere Pro và trên màn hình rec709, rec2020 và P3.
 • Cải tiến hiệu suất: Mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho H264 và HEVC cải thiện hiệu suất trên các máy trạm MacBook Pro. Và xử lý hình ảnh được cải thiện mang lại khả năng phát lại, kết xuất và hiệu suất Lumetri Color nhạy hơn.
 • Hỗ trợ định dạng mở rộng: Hỗ trợ định dạng gốc mới bao gồm ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và định dạng chụp HEIF (HEIC) được sử dụng bởi iPhone 8 và iPhone X.
 • Cải tiến Thư viện Đám mây Sáng tạo: Kéo và thả các sản phẩm phần mềm như Adobe Illustrator hoặc tệp Photoshop vào bảng điều khiển thư viện CC của bạn để truy cập nhanh vào chuỗi Premiere Pro của bạn. Chia sẻ thư viện của bạn với các thành viên trong nhóm hoặc xuất và lưu trữ chúng với dự án của bạn.
 • Tiêu chuẩn phụ đề của Úc: Hiện đã có hỗ trợ cho tiêu chuẩn phụ đề kín OP-42 của Úc.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ cho các phím tắt: Ngôn ngữ địa phương hóa hiện được hỗ trợ trong menu bố trí phím tắt.
 • Chế độ rạp hát trong môi trường nhập vai Adobe: Truy cập một phòng chiếu ảo để hợp tác với các đạo diễn hoặc nhà sản xuất về nội dung 2D hoặc nhập vai, hay là một sự kết hợp của cả hai.
 • Apple ProRes xuất trên Windows: Hợp lý hóa sản xuất video và đơn giản hóa đầu ra với các cài đặt xuất mới cho Apple ProRes, bao gồm các định dạng ProRes 4444 và ProRes 422 có sẵn trên macOS và Windows 10.
 • Hỗ trợ định dạng mở rộng: Nhập tệp HEIF được ghi trên thiết bị iOS vào Premiere Pro và Media Encoder trên Mac OS 10.13 trở lên và Windows 10 phiên bản 1809 trở lên.
 • Giải mã nhanh hơn cho các cảnh quay Canon Cinema RAW Light: Được cải thiện phát lại trên các máy Windows 10 đa lõi.
 • Hỗ trợ cho các cảnh quay HDR của ProRes: Nhập chính xác thông tin màu Rec202 và PG / HLG từ phương tiện HDR trong các thùng chứa ProRes.
 • ‎Và nhiều hơn nữa‎: ‎Cũng bao gồm ổn định cải tiến và sửa lỗi.

Hướng dẫn cài đặt Premiere Pro CC 2019 full crack

Cài đặt phần mềm Premiere Pro cũng giống như cách cài đặt các sản phẩm khác của Adobe như Photoshop CC 2019, Illustrator CC 2019, Animate CC 2019, Character Animator CC 2019,….
Giải nén tập tin tải về theo link trên. Mật khẩu giải nén: atailieu.com
Hướng dẫn cài đặt Premiere Pro CC 2019 full crack cũng tương tự như cài đặt Adobe Charater Animator CC 2019

Dưới đây là Video hướng dẫn cài đặt

 

  Chủ đề: Crack,Adobe,Media
Loading...