Link Download Character Animator CC 2019 Full Crack - Công cụ tạo nhân vật hoạt hình sống động bằng cử chỉ

Cập nhật: 20/09/2020   Lượt xem: 4,326

Character Animator CC – Công cụ tạo nhân vật hoạt hình sống động bằng cử chỉ trong vài giây

Danh sách file
# File Ext File Size
1 rar 839MB Tải về
Tạo ra một nhân vật trong vài giây: Bất kỳ tác phẩm nghệ thuật chuyển thành một nhân vật hoạt hình bằng cách sử dụng webcam của bạn và Characterizer mới, được tài trợ bởi Adobe Sensei AI. Hoặc tạo ra các ký tự bằng cách sửa đổi các nhân vật được xây dựng trong các mẫu có sẵn trong phim hoạt hình nhân vật, hoặc nhập khẩu nghệ thuật từ Illustrator CC hoặc Photoshop CC.

Giới thiệu về Character Animator CC 2019

 • Animate trong thời gian thực: Tạo một nhân vật hoạt hình với hiệu suất của riêng bạn. Nhân vật hoạt hình sử dụng biểu cảm và chuyển động của bạn để làm động các nhân vật của bạn trong thời gian thực. Vì vậy, khi bạn cười hoặc gật đầu, nhân vật của bạn cũng vậy. Thật nhanh, bạn thậm chí có thể phát trực tiếp hoạt hình của mình.
 • Hoạt hình mở mắt, trong thời gian mở mắt: Tạo hình động cho phim hoạt hình, loạt phim hoạt hình và chương trình phát sóng trực tiếp. Hoặc phát trực tiếp nhân vật của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và wow bạn bè của bạn.
 • Tạo một nhân vật trong vài giây: Biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành một nhân vật hoạt hình bằng webcam của bạn và Trình tạo ký tự mới, được cung cấp bởi Adobe Sensei AI. Hoặc tạo nhân vật bằng cách sửa đổi các mẫu nhân vật tích hợp sẵn có trong Nhân vật hoạt hình hoặc nhập nghệ thuật từ Illustrator CC hoặc Photoshop CC.
 • Đưa khuôn mặt tốt nhất của bạn về phía trước: Dễ dàng đưa nhân vật của bạn vào cuộc sống thông qua hiệu suất của riêng bạn. Sử dụng webcam và micrô của bạn, Nhân vật hoạt hình phù hợp với biểu cảm của bạn - từ đồng bộ hóa môi đến theo dõi mắt và các đặc điểm trên khuôn mặt - để làm sinh động nhân vật của bạn trong thời gian thực. Nhìn ngạc nhiên, hạnh phúc, hoặc tức giận và nhân vật của bạn cũng vậy.
 • Ảnh động có chân - và cánh tay và đầu: Để nhân vật của bạn di chuyển không tốn nhiều công sức. Điều khiển các cử chỉ như vẫy với bàn phím hoặc thiết bị MIDI của bạn. Các chuyển động có thể được lưu dưới dạng các nút, vì vậy chúng dễ nhớ hơn các lệnh chính.
 • Đó là thời gian chiếu: Gửi nhân vật của bạn ra thế giới. Phát trực tiếp để phát hoặc Facebook, YouTube hoặc các nền tảng khác. Hoặc đưa nhân vật của bạn vào Premiere Pro CC hoặc After Effects CC để đưa vào các dự án lớn hơn.
 • Nói về phim hoạt hình, hãy xem  phim hoạt hình Donald Trump trong chương trình The late show với Stephen Colbert  được thực hiện với sự trợ giúp của character animator
Video giới thiêu về Character Animator CC 2019


Những tính năng có trong Character Animator CC 2019

 • Đặc điểm: Tạo một nhân vật hoạt hình được cách điệu bằng cách sử dụng một tác phẩm nghệ thuật, webcam của bạn và Trình tạo ký tự, được hỗ trợ bởi công nghệ Adobe Sensei AI.
 • Trả lời: Chọn tốt nhất của bạn và tạo một kích hoạt mà bạn có thể nhanh chóng sử dụng lại trực tiếp hoặc trong quá trình ghi âm tiếp theo của bạn. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ dài của trình kích hoạt Trả lời để phù hợp với cảnh của mình.
 • Nam châm: Bây giờ con rối của bạn có thể ném, thả hoặc nhặt đồ.
 • Ngoài ra Vật lý cho hình ảnh động linh hoạt hơn: Điều chỉnh tham số squashiness trong hành vi Vật lý để khiến con rối của bạn hoạt động giống như hoạt hình hoạt hình truyền thống.
 • Cải thiện hành vi đi bộ: Thẻ vai và hông bên phải và bên trái mới được thêm vào giúp nhân vật được vẽ ba phần tư trông đẹp hơn khi đi bộ.
 • Dấu trang lịch sử: Tạo dấu trang trong khi làm việc với dự án của bạn để bạn có thể quay lại các phiên bản trước và theo dõi các biến thể.
 • Và nhiều hơn nữa: Cũng bao gồm: Cải thiện chất lượng đồng bộ hóa môi được cung cấp bởi Adobe Sensei, khả năng nhập tệp SVG và EPS, hiệu suất tốt hơn và thanh khu vực làm việc mới.

Hướng dẫn cài đặt Character Animator CC 2019 Full Crack

Giải nén tập tin tải về. Mật khẩu giải nén: atalieu.com
Xem video hướng dẫn cài đặt  Character Animator CC 2019 full crack dưới đây
  Chủ đề: Crack,Adobe
Loading...