Mẫu bài phát biểu hạ quyết tâm của bí thư trong đại hội chi đoàn 2019

Cập nhật: 06/08/2020   Lượt xem: 1,690

Sau đây là mẫu bài phát biểu hạ quyết tâm của bí thư trong đại hội chi đoàn 2019 (hay đại hội đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh 2019).

Danh sách file
# File Ext File Size
1 doc 28 KB Tải về

Bài phát biểu hạ quyết tâm trong đại hội chi đoàn được dùng sau khi có kết quả bầu cử BCH khóa mới (sau khi họp BCH lần đầu để bầu ra Bí thư, Phó bí thư nếu đại hội không áp dụng cách bầu trực tiếp). Bí thư BCH Chi đoàn khóa mới cùng với thành viên BCH sẽ ra mắt đại hội. Bí thư mới sẽ đọc bản hạ quyết tâm trước toàn thể đại hội.

Mẫu bài phát biểu hạ quyết tâm trong đại hội chi đoàn 2019


PHÁT BIỂU HẠ QUYẾT TÂM

Của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn……….

khóa …., nhiệm kỳ 2019 - 2022

-------------

Kính thưa: Đoàn chủ tịch; Quý đại biểu, cùng toàn thể Đại hội!

Hôm nay, chúng tôi vinh dự được đại biểu Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn …………………………..…, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Để xứng đáng với niềm tin và hoàn thành trách nhiệm mà Đại hội và tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh giao cho, tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn ………… khóa ………….. nguyện không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, đem hết khả năng, nhiệt quyết, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, cùng chung sức lãnh chỉ đạo thực hiện thành công Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chúng tôi nhận thấy rằng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ tới tuy có nhiều thuận lợi cơ bản, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít khó khăn, thử thách đang đặt ra. Để xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của Đại hội, chúng tôi hạ quyết tâm:

1. Tiếp thu và vận dụng sáng tạo những thuận lợi, phát huy những mặt tích cực, khắc phục những khó khăn, hạn chế của nhiệm kỳ 2017 - 2019, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2019 - 2022 mà Đại hội đã đề ra.

2. Không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, nâng cao năng lực lãnh đạo và phong cách, lề lối làm việc; cụ thể hóa Nghị quyết của Đại hội; tổ chức kịp thời những hoạt động phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên theo từng phong trào, từng lĩnh vực một cách cụ thể.

3. Tập trung triển khai sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn thực hiện tích cực các nội dung hoạt động của Đoàn. Đặc biệt là trong việc đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động nhằm tạo bước chuyển biến mới về chất lượng hoạt động của cơ sở Đoàn; nâng cao sức hấp dẫn của các phong trào, gắn với lợi ích chính đáng của thanh niên và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; phát huy tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; đảm bảo vai trò nòng cốt của Đoàn, tích cực tham gia góp ý, xây dựng Đảng. 

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, và sự cộng tác trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên cùng với Ban Chấp hành chi đoàn đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu và toàn thể đại hội lời chúc sức khỏe, hạnh phúc! Xin trân trọng cảm ơn!Trên đây là Mẫu bài phát biểu hạ quyết tâm trong đại hội chi đoàn 2019. Tùy theo điều kiện thực tế bạn có thể phát biểu các ý theo thực tế nơi công tác!  Chủ đề: Đại hội chi đoàn 2018
Loading...