Mẫu Power Point sáng tạo phong cách viết tay như quyển notebook

Cập nhật: 08/07/2020   Lượt xem: 1,153

Atailieu.com giới thiệu bạn mẫu trình chiếu dạng như một quyển notebook. Không chỉ mang tính thẫm mỹ cao mà còn mang tính chuyên nghiệp nữa. Hy vọng mẫu slide trình chiếu sáng tạo này sẽ giúp ích cho buổi thuyết trình sắp tới của bạn.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 ppt 1.47 MB Tải về

Mẫu Power Point sáng tạo phong cách viết tay

Mỗi slide trình chiếu khi thuyết trình cũng thể hiện cá tính của bạn. Vì thế chọn lựa slide powerpoint phù hợp nhưng phải thể hiện được phong cách cũng khá quan trọng.

Sau đây Atailieu.com giới thiệu bạn mẫu trình chiếu dạng như một quyển notebook. Không chỉ mang tính thẫm mỹ cao mà còn mang tính chuyên nghiệp nữa. Hy vọng mẫu slide trình chiếu này sẽ giúp ích cho buổi thuyết trình sắp tới của bạn.

Demo một số slide mẫu trong Mẫu Power Point sáng tạo phong cách viết tay

Slide mở đầu mang đậm phong cách viết tay khi các dòng thông tin cá nhân được thể hiện như đang viết trên những dòng kẻ của quyển notebook.

mẫu power point sáng tạo hình 1

Khi bạn cần trình chiếu một bên ảnh, một bên là các dòng chữ thì mẫu sau là lựa chọn khá thích hợp. Các dòng chữ nằm trên các dòng kẻ và các dòng chữ được định dạng in nghiêng. Điều đó khiến người xem có cảm giác như đang xem 1 slide viết tay vậy.

Khi cần biểu diễn sự so sánh bạn có thể tham khảo hai mẫu slide sau:

Mẫu slide kết thúc là lời cảm ơn cũng mang đậm phong cách viết tay.

Và còn nhiều slide mẫu nữa trong template này bạn có thể áp dụng tùy vào trường hợp mà bạn cần. Hãy tải mẫu slide này về và khám phá nhé.!

  Chủ đề: Slide sáng tạo
Loading...