Microsoft Office Pro Plus 2013 Full Crack– Link tải google drive nhanh chuẩn

Cập nhật: 14/10/2019   Lượt xem: 1,555

Hiện tại, Microsoft Office 2013 là phiên bản tốt nhất dù đã có phiên bản Office 2016 và Office 2019. Nó là công cụ soạn thảo cho công việc với các tài liệu khác nhau.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 rar 695MB Tải về
2 rar 601MB Tải về

Giới thiệu về Microsof Office 2013

Microsoft Office 2013 là phần mềm tốt nhất của các chương trình ứng dụng cho công việc với các tài liệu của các loại khác nhau.

Nó bao gồm các công cụ tốt nhất cho phát triển kinh doanh, cũng như để đạt được sự thoải mái tối đa trong quá trình học tập, quản lý tài chính trong nước và những người khác. Cho dù đó là doanh nghiệp hoặc nhà, Office 2013 phải được cài đặt trên bất kỳ người dùng máy tính tự trọng ai sử dụng một máy tính không chỉ để giải trí.

Hiệu quả và dễ sử dụng công cụ để giúp người dùng gia đình đơn giản, doanh nghiệp vừa và nhỏ cải thiện đáng kể hiệu suất của tất cả các công việc của mình, khác nhau, từ email kế hoạch ngày và kết thúc với thông tin báo cáo và bài thuyết trình tuyệt vời.

Các ứng dụng có trong Microsoft Office Professional Plus 2013

 • Microsoft Word 2013 bộ vi xử lý văn bản phong phú, phiên bản mới để tạo ra các tài liệu. Word 2013 có thêm cơ hội để làm việc với các tài liệu. Nhúng video từ Internet, mở tập tin PDF và chỉnh sửa các nội dung của họ, cũng như sắp xếp hình ảnh và biểu đồ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Một chế độ mới đọc đã trở nên thuận tiện hơn và không đánh lạc hướng sự chú ý của bạn, và cũng làm việc tuyệt vời cho máy tính bảng. Ngoài ra, nâng cao tính năng cộng tác: thêm các kết nối trực tiếp với chức năng lưu trữ và xem lại trang Web đã được đơn giản hóa, trong cụ thể chỉnh sửa và thêm ghi chú.
 • Microsoft Excel 2013 một công cụ kinh doanh năng động cho phép bạn thực hiện các quyết định đúng dựa trên kết quả phân tích các dữ liệu có sẵn với các nâng cao công cụ và tính năng. Đầu tiên của tất cả một cái nhìn mới của Excel. Bổ sung nhiều tính năng để giúp bạn di chuyển số lượng lớn các con số và tạo ra một dữ liệu hình ảnh hấp dẫn, dẫn đến giải pháp hợp lý hơn.
 • Microsoft PowerPoint 2013 là một chương trình mạnh mẽ để tạo ra các bài thuyết trình, bao gồm di động, nâng cao quá trình chuyển đổi, hỗ trợ hình ảnh động, âm thanh và video, ngay cả ở độ nét cao. Microsoft PowerPoint 2013 có một giao diện trực quan hơn, phù hợp với điện thoại màn hình Tablet PC và liên lạc của bạn. Người trình bày xem tự động được cấu hình theo các thiết lập của máy chiếu, và nó thậm chí có thể được sử dụng trên một màn hình duy nhất. Chủ đề bây giờ có nhiều lựa chọn, mà tạo điều kiện cho sự phát triển của thiết kế, và khi bạn làm việc với nhau, bạn có thể thêm ý kiến để đặt câu hỏi hoặc yêu cầu xem xét lại.
 • Microsoft Outlook 2013 gửi email cho khách hàng với một thiết lập mở rộng của các công cụ mới, hỗ trợ cho các dịch vụ Web và các mạng xã hội. Khi bạn mở Outlook, bạn sẽ ngay lập tức thông báo của nó mới xuất hiện. Và nó sẽ giúp bạn tập trung vào những vấn đề trong lượt xem email, lịch và danh bạ.
 • Microsoft Publisher 2013 dễ dàng sử dụng tiện ích cho việc tạo ra và hình thành các tài liệu tiếp thị và các ấn phẩm, in ấn chuyên nghiệp, chất lượng và phân phối bằng thư. Cải thiện giao diện, chỉnh sửa hình ảnh, chuyển hướng qua tài liệu. Microsoft Publisher 2013 cung cấp cách thức mới để làm việc với các hình ảnh của bạn, cho phép bạn để di chuyển chúng xung quanh, thay đổi địa điểm và thêm cảnh báo trực quan để các ấn phẩm của họ với hình ảnh mới và hiệu ứng văn bản.
 • Microsoft Access 2013 một phiên bản cải tiến của cơ sở dữ liệu với cải tiến logic, lập trình, tích hợp với danh mục dữ liệu kinh doanh (kinh doanh của BDC dữ liệu danh mục), 25 mẫu chất lượng. Truy cập web 2013 đại diện cho một loại mới của cơ sở dữ liệu mà bạn tạo trong Access, và sau đó sử dụng và xuất bản như SharePoint cho các truy nhập chia sẻ trong một trình duyệt Web. Để tạo ra một ứng dụng Web, bạn chỉ cần chọn loại dữ liệu mà bạn muốn theo dõi (danh bạ, nhiệm vụ, dự án, vv). Truy cập tạo ra cấu trúc cơ sở dữ liệu từ các đại diện để thêm và chỉnh sửa dữ liệu. Công cụ điều hướng và các lệnh cơ bản đã được xây dựng trong, do đó, bạn có thể ngay lập tức có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng Web của bạn.
 • Microsoft InfoPath 2013 cách tạo ra các hình thức năng động phong phú cho phổ biến và thông tin quản lý trong tổ chức thứ tư.
 • Microsoft OneNote 2013 là một máy tính xách tay kỹ thuật số mà phục vụ như một lưu trữ và chia sẻ thông tin. Mở OneNote 2013, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy thiết kế mới, giúp tập trung vào những suy nghĩ và ý tưởng, không phải trên giao diện. Nhờ tích hợp liền mạch với đám mây, bạn có thể miễn phí đĩa cứng từ các tập tin, đồng thời đảm bảo quyền truy cập vào các ghi chú và dữ liệu khác từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng hầu như bất kỳ thiết bị di động, trình duyệt Web và Tablet PC.
 • Microsoft Lync 2013 là client chính cho Lync Server cung cấp các thông tin hiện diện, tính năng quản lý liên lạc, nhắn tin tức thời, hội nghị truyền hình và điện thoại.
 • Microsoft SkyDrive Pro 2013 là thư viện chuyên nghiệp của bạn để lưu giữ các giấy tờ làm việc và các tập tin khác. Hãy xem xét SkyDrive Pro Phiên bản doanh nghiệp của SkyDrive. Khi bạn lưu file trong SkyDrive Pro, họ chỉ có sẵn cho bạn, nhưng cùng lúc đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với các đồng nghiệp, và trình duyệt của điện thoại di động. Các tập tin được lưu trữ an toàn trong các đám mây SharePoint Online hoặc trên các máy chủ SharePoint Server 2013 công ty của bạn tùy thuộc vào sở thích của bạn.
 • Microsoft SharePoint Designer 2013 là một công cụ cho phát triển nhanh chóng của các ứng dụng SharePoint. Sử dụng SharePoint Designer, nâng cao người dùng và nhà phát triển cũng như có thể nhanh chóng tạo ra giải pháp SharePoint phù hợp với nhu cầu của công ty. Người dùng có thể soạn mã, không có giải pháp cho một loạt các tình huống, từ các trang web hợp tác và xuất bản Web để hội nhập dữ liệu đường dây của doanh nghiệp, giải pháp tình báo kinh doanh và quản lý tài liệu, bằng cách sử dụng tiêu chuẩn khối có sẵn trong một người dùng thân thiện SharePoint thứ tư. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể sử dụng SharePoint Designer 2013 như một hướng dẫn ngắn gọn về sự phát triển của các ứng dụng SharePoint.

Những tính năng mới có trong Microsoft Office 2013

Mở Microsoft Office, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy thiết kế mới và tươi. Tuy nhiên, tất cả các tính năng cũ và quen thuộc đã không biến mất và được bổ sung bằng những cái mới, giúp làm việc hiệu quả hơn. Ứng dụng văn phòng mới có thể cũng được sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng máy tính và đám mây thứ tư ngay cả trên máy mà không có văn phòng được cài đặt. Bây giờ tập tin quan trọng của bạn sẽ luôn luôn có sẵn cho bạn bất cứ nơi nào bạn đang có và bất cứ điều gì thiết bị sử dụng.

 • Sử dụng văn phòng từ bất kỳ vị trí:

Cài đặt văn phòng bằng cách sử dụng một tài khoản Microsoft.

Sử dụng các chương trình Office sang máy tính khác.

Lưu các tập tin trên SkyDrive để dễ dàng truy cập và chia sẻ.

Sử dụng theo cách cá nhân của bạn để đặt cấu hình, mọi lúc mọi nơi.

 • Lưu các tập tin và chia sẻ chúng trong các đám mây: Lưu trữ đám mây có thể truy cập tại bất kỳ thời điểm nào khi bạn được kết nối với Internet. Bây giờ bạn có thể dễ dàng lưu tập tin Office trên SkyDrive hoặc tổ chức nơi bạn có thể làm việc với các tài liệu Word, bảng tính Excel và các tập tin văn phòng khác và chia sẻ với những người dùng khác. Bạn có thể thậm chí làm việc trên một tập tin đồng thời với các đồng nghiệp.
 • Họp chung: Tham gia cuộc họp trực tuyến và sử dụng các trình bày PowerPoint, tài liệu Word, bảng tính Excel và ghi chú OneNote với nhau. Những người tham gia trong hội đồng có thể duyệt tập tin ngay cả khi họ không có cài đặt phần mềm văn phòng.
 • Thêm tùy chọn để bắt đầu: Thay vì một tập tin trống, bạn có thể chọn các tập tin qua hoặc mẫu yêu thích của bạn. OneNote cho phép bạn đăng nhập và mở các máy tính xách tay từ Internet hoặc từ máy tính của bạn.
 • Thuận tiện hơn tiết kiệm và mở cửa: Không có xem dài hơn và di chuyển qua các hộp thoại. Hầu hết họ sử dụng thư mục, bạn sẽ thấy ngay lập tức. Bạn cũng có thể ghim các vị trí do đó nó luôn luôn có sẵn.
 • Đơn giản tập tin chia sẻ: Tất cả các cài đặt chia sẻ tập tin được thu thập trong các chương trình Office ở một nơi, bạn có thể mở bằng cách nhấp trên các tệp tab, bấm vào chia sẻ.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Tải Office 2013 theo link trên bài viết phù hợp với phiên bản Windows x64 hay x86

Giải nén tập tin tải về. Mật khẩu giải nén: atailieu.com

Nếu máy bạn đang là Windows 10 thì mở trực tiếp file ISO đó

Ngược lại, Nếu máy đang sử dụng Windows 7 thì sử dụng WinRAR hay 7Zip giải nén tiếp sẽ được 1 thư mục chứa bô Office 2013 hoặc dùng phần mềm tạo ổ đĩa ảo như Magic Disc

Chạy file Setup.exe để tiến hành cài đặt Office 2013

Chọn Install Now để cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng có trong Office 2013

Chọn Customize để tùy chỉnh những ứng dụng cần thiết cho công việc của bạn và giúp cho quá trính cài đặt diễn ra nhanh hơn

Customize có các thẻ sau

            Installation Options: tùy chọn chương trình bạn muốn cài đặt

          

            File Location: Nơi lưu thư mục cài đặt Microsof Office 2013

            

            User Information: thông tin người sử dụng Office 2013

          

Tích Install Now để bắt đầu quá trình cài dặt

Khi quá trình cài đặt Microsoft Office hoàn tất, tiến hành crack Office để có thể sử dung.

Hướng dẫn crack Microsoft Office 2013

Có nhiều công cụ crack Office 2013 nhưng phổ biến vẫn là KMSpico và AAct Portable

Nếu máy tính đã cài KMSpico thì chỉ cần crack lại là xong

Nếu chưa cài có thể tham khảo cách cài đặt và crack Office 2013 bằng KMSpico tại đây hoặc Link hướng dẫn crack Office 2013 bằng AAct Portable

Từ khóa:

 • office 2013 download
 • download office 2013 64bit full crack + key bản quyền
 • office 2013 full
 • key office 2013
 • download office 2013 full crack
 • microsoft office 2013 full crack


Loading...