Mp3 Slitter&Joiner Pro - Phần mềm cắt - nối file âm thanh nhỏ gọn

Cập nhật: 19/09/2020   Lượt xem: 2,053

Đây là tool nhỏ - gọn dùng để cắt - nối ghép file âm thanh như mp3, wma, wav,....mà không cần cài đặt

Danh sách file
# File Ext File Size
1 rar 2.68 MB Tải về
Bạn đang có một bài hát yêu thích muốn làm nhạc chuông nhưng nhạc chuông chỉ 30 - 40s. thích nghe đoạn ở giữa ở cuối bài hát.
Bạn đang cần một công cụ cắt file mp3 để chèn vào video hay bài thuyết trình như PowerPoint, Bài giảng điện tử như Voliet, Adobe Presenter, iSpring,...
Hiện tại, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng dùng để cắt - nối  tập tin (tệp) âm thanh như nhạc, ghi âm mp3, wma,...

atailieu.com xin giới thiêu với các bạn phần mềm nhỏ gọn mạnh mẽ dùng để cắt - nối file âm thanh trong vòng vài nốt nhạc đu đưa. Đó là Mp3 Slitter & Joiner Pro. Nó sẽ giải quyết cho bạn thật đơn giản và nhanh gọn.

Giới thiệu Mp3 Slitter&Joiner Pro

MP3 Splitter & Joiner Pro cung cấp các tính năng mạnh mẽ. Nó xây dựng MP3 Splitter (MP3 Cutter) Pro và MP3 Joiner Pro thành một, bạn có thể chia một tệp âm thanh lớn thành nhiều phần nhỏ hơn hoặc hợp nhất nhiều tệp âm thanh thành một tệp lớn hơn.
Hỗ trợ phân tách và hợp nhất các tệp âm thanh MP3, WMA, WAV, APE, FLAC, OGG . Có thể xóa và chia các tệp âm thanh có kích thước cực lớn trên 4GB. Với tính năng "Batch Split ", bạn có thể phân tách nhiều tệp âm thanh dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.
Có thể tự động phát hiện sự im lặng trong âm thanh để phân tách ( Chia theo im lặng ) và bạn có thể dễ dàng tách một tệp âm thanh lớn thành các phân đoạn / bài hát riêng biệt.
Với  tính năng "Partial Merge", bạn có thể hợp nhất bất kỳ phần nào của tệp âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản mà không cần xuất phần trước.

Hướng dẫn sử dụng Mp3 Slitter & Joiner Pro

Đây là bản portable nên bạn có thể xài nó mọi lúc mọi nơi khi cần cắt hay nối file âm thanh
Tải phần mềm Mp3 Slitter&Joiner theo link trên bài viết hoặc Link tải Mp3 Splitter & Joiner Pro
Giải nén tập tin tải về. Mật khẩu giải nén: atailieu.com
Chạy file Splitter&JoinerPortable.exe là có thể sử dụng phần mềm Mp3 Splitter & Joiner Pro

Video hướng dẫn sử dụng Splitter & Joiner Pro cơ bản

Ngoài ra, nếu bạn cần nhiều tính năng hơn như chèn - cắt - nối ghép file âm thành vào video của bạn hoặc căt - nối ghép các file âm thanh khác nhau thành 1 file âm thanh có thể sử dụng phần mềm Camtasia 2018 tại đây


Loading...