‎Opera Browser – Trình duyệt web nhanh, an toàn, bảo mật, dễ sử dụng

Cập nhật: 19/09/2020   Lượt xem: 926

Link tải Opera, hướng dẫn sử dụng trình duyệt Opera, tính năng tích hợp chặn quảng cáo, chế độ tiết kiệm pin và VPN miễn phí.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 rar 48.36MB Tải về
2 rar 57.18MB Tải về
3 rar 53.68MB Tải về
4 rar 64.15MB Tải về

Trình duyệt Opera Browser

Opera được thành lập vào năm 1995 ở Na Uy trên ý tưởng rằng tất cả mọi người sẽ duyệt web trên mọi thiết bị. Hơn 20 năm qua trình duyệt đã giúp hàng triệu người truy cập internet bằng trình duyệt Opera. Opera không ngừng phát triển để trình duyệt nhỏ hơn, nhanh hơn và đi đầu tiên phong trong đổi mới như tab hoặc quay số nhanh, mà đã trở thành một công cụ sẽ được tìm thấy trong tất cả các trình duyệt web.‎

‎Opera là một công ty Na Uy với trụ sở tại Oslo, Na Uy, và các chi nhánh và văn phòng ở Ba Lan, Thụy Điển và Trung Quốc.‎
‎Năm 2016, mở ra một chương mới trong lịch sử của công ty và tập trung vào kinh doanh cốt lõi xung quanh các trình duyệt và khả năng khám phá nội dung ứng dụng. 
Ngày nay, Opera là một trong những nhà cung cấp trình duyệt hàng đầu thế giới và một nhà tiên phong trong lĩnh vực tích hợp AI điều khiển kỹ thuật số nội dung phát hiện và kiến nghị các nền tảng.‎
Công ty Opera sản xuất ra các ứng dụng sau:
 • Trình duyệt web Opera (Opera Browser): cho máy tính cá nhân như Windows, MacOS và Linux
 • Trình duyệt web cho điện thoại di đông: Opera Mini (Adnroid và iOS), Opera cho Android, Opera Touch, Opera news

‎Các tính năng có trong trình duyệt Opera Browser

 • Đảm bảo an toàn hơn và riêng tư hơn: Opera giúp bạn duyệt web an toàn, vì thế bạn có thể tập trung vào nội dung. Trình duyệt Opera bảo vệ bạn khỏi bị lừa đảo và phần mềm độc hại trên web. Bạn có muốn được riêng tư hơn trên web không? Hãy thử tính năng VPN miễn phí, không giới hạn của chúng tôi.
 • Hãy tận hưởng một trang web không có quảng cáo: ‎Mệt mỏi với những quảng cáo trực tuyến khi truy cấp vào trang web bất kỳ? Opera là trình duyệt web lớn đầu tiên có thể chặn quảng cáo cho bạn mà không cần cài tiện ích. Theo thử nghiệm, chúng tôi ‎‎built-in ad blocker‎‎ làm cho các trang web nội dung phong phú tải trong Opera lên đến 90% nhanh hơn.
 • Sử dụng đa tác vụ trên web một cách dễ dàng: Các bookmark trực quan, tuần hoàn tab và các phím tắt có thể tùy chỉnh, giúp bạn theo dõi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Không thể xem đủ các video trực tuyến? Đừng bỏ lỡ tính năng video pop-out mới của chúng tôi - một khung video động, có thể dịch chuyển cho phép bạn vẫn duyệt hoặc làm việc trên các ứng dụng khác mà không bỏ lỡ bất cứ hành động nào.
 • Duyệt nhanh hơn và lâu hơn: Tốc độ và hiệu suất của Opera nằm trong những ưu tiên hàng đầu. Tính năng nén dữ liệu Opera Turbo, trình chặn quảng cáo độc đáo và các tính năng khác sẽ giúp bạn duyệt nhanh hơn. Thêm tính năng tiết kiệm pin mới cũng sẽ giúp bạn duyệt lâu hơn: nó kéo dài tuổi thọ pin của bạn đến 50%.
 • Chuyển đổi ngoại tệ khi bạn mua sắm: Với Bộ chuyển đổi tiền tệ tích hợp ngay trong trình duyệt, Opera giúp bạn mua hàng trực tuyến trên khắp thế giới mà không gặp những bất ngờ khó chịu trên hoá đơn thẻ tín dụng của mình.
 • Cá nhân hoá trình duyệt của bạn: Trên 1.000 tiện ích mở rộng khiến cho việc tùy chỉnh Opera trở nên dễ dàng. Tải xuống các tiện ích mở rộng và các chủ đề bạn thích từ catalog tiện ích thêm của Opera để có được trải nghiệm trình duyệt tốt nhất với một chạm cá nhân. Với các chủ đề hoạt hình, bạn thậm chí có thể mang trang bắt đầu của Opera vào cuộc sống.
 • Mang theo dữ liệu trình duyệt cùng với bạn: Chuyển giữa các thiết bị và truy cập lại từ chỗ bạn thoát ra với đồng bộ Opera. Các bookmark, tab mở và các dữ liệu khác vẫn đồng bộ thông qua tài khoản Opera của bạn. Bạn muốn giữ lại Opera với toàn bộ cài đặt có sẵn trong một ổ USB? Hãy thử phiên bản di động Opera. Link tải phiên bản Opera portable
 • Nhận nguồn cấp tin tức cá nhân của bạn: Opera đưa các tin tức mới nhất vào một chỗ, có thể xem được từ trang bắt đầu của trình duyệt. Tuỳ chỉnh nguồn cấp tin tức cá nhân của bạn để đọc những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có thể thêm các nguồn tin yêu thích từ khắp nơi trên thế giới, ngoài 50 bài hàng đầu từ vùng của bạn.
 • Xem thế giới mở rộng của thực tế ảo VR trực tiếp trong trình duyệt Opera‎ mà không cần cài đặt bất kỳ phàn mềm nào khác
 • Chát ngay trong trình duyệt Opera với các messegers tích hợp sẵn trong sidebar
 • Chụp màn hình trình duyệt, có thể chụp một phần hoặc toàn màn hình. Chỉnh sửa ảnh chụp bằng các công cụ có sặn trong Opera. Sao chép, chia sẽ ảnh chụp bất kỳ đâu mà bạn muốn.
 • Flow: chia sẽ tài liệu, hình ảnh, video, ghi chú,…..giữ máy tính và điện thoại. Điện thoại phải cài đặt Opera Touch. Khi chia sẽ từ máy tính với điện thoại chỉ cần quet mã QR là dữ liệu sẽ được chuyển ngay lập tức.
 • Và còn nhiều tính năng hữu ích. Hãy tải về cài đặt và khám phá nào tiếp đi nào.

Hướng dẫn cài đặt Opera Browser trên Windows

Sau khi tải Opera về máy theo liên kết đầu bài viết, giải nén tập tin tải về với mật khẩu giải nén: atailieu.com
Chạy file Setup_x64.exe để cài đặt trình duyệt gọn nhẹ này.


Mặt định khi cài đặt trình duyệt này là ngôn ngữ tiếng anh, bạn cũng có thể chọn tiếng Việt.

Nhấn Install (Cài đặt). Quá trình cài đặt Opera diễn ra.

Giao diện trình duyệt web Opera sau khi cài đặt:

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng nhiều máy tính có thể sử dụng bản Opera Portable để khởi chạy trực tiếp trên usb hoặc copy vào máy tính.
Tải phiên bản Opera portable trên bài viết hoặc Link tải Opera portable
Giải nén tập tin tải về. Mật khẩu giải nén: atailieu.com
 Chạy file launcher.exe trong thư mục Opera_Portable là có thể sử dụng trình duyệt Opera Browser bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cài đặt Opera Browser trên smartphone, tablet chạy Android

Mở ứng dụng CHPlay, tìm từ khóa Opera Browser, Opera Mini hoặc Opera Touch để tải và cài đặt tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, trong đó:
 • Opera Mini: Opera Mini là một trong những trình duyệt di động thông dụng và hiệu quả nhất hiện có trên thế giới với trình chặn QC tích hợp, tiết kiệm dữ liệu và nguồn cấp tin tức.
 • Opera Touch: Opera Touch là sự kết hợp hoàn hảo cho trình duyệt Opera PC của bạn. Nó được thiết kế để sử dụng trong khi di chuyển. 

Hướng dẫn sử dụng VPN miễn phí của Opera để truy cập web an toàn và bảo mật

Nhiều khi chúng ta cần truy cập vào một trang web lạ nào đó mà cảm thấy không an toàn hoặc muốn ẩn danh địa chỉ ip thật thì có thể sử dụng địa chỉ ảo VPN được Opera cấp miễn phí. Mặc dù, các tiện ích mở rộng có rất nhiều VPN nhưng đa phần chỉ cho chúng sử dụng một khoảng thời gian nào đó thì nó tính phí hoặc buộc chúng ta phải đăng ký thành viên mới cho sử dụng, rất là bất tiện. Bạn có thể thử cách bật VPN Opera như sau:
 • Mở trình duyệt Opera Browser
 • Click vào biểu tượng Opera phía trên bên trái, chọn Cài đặt (Settings) hoặc nhấn tổ hợp phím Alt + P
 • Làm theo hình dưới đây để bật/tắt VPN

Khi bật VPN, ta vào trang web kiểm tra địa chỉ ip như ipinfodb.com hay whoer.net

Hướng dẫn sử dung tính năng chặn quảng cáo trong Opera

Cách bật chặn quảng cáo trên Opera như sau:

 • Mở trình duyệt Opera Browser
 • Click vào biểu tượng Opera phía trên bên trái, chọn Tiện ích mở rộng/Tiện ích mở rộng
 • Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + E

Bình thường chức năng chặn quảng cáo “tắt”, chỉ cần “bật” là xong.

Trên đây là link tải Opera và tính năng tích hợp chặn quảng cáo và VPN miễn phí. Chúc tải và cài đặt thành công!

Từ khóa:

 • tai opera mini java
 • tai opera mini cho dien thoai
 • opera java
 • opera neon
 • opera browser là gì
 • opera for xp
 • opera vpn
Loading...