Tải Auto Click 3.1.2 - phần mềm tự động click chuột cho game thủ mới nhất

Cập nhật: 05/08/2020   Lượt xem: 1,101

Link tải Auto Click 3.1.2 - phần mềm click chuột miễn phí. Hầu hết các chức năng mà Auto Click có được đều nhằm một mục đích chung là đơn giản hóa, tối ưu hóa quá trình sử dụng và làm việc với chuột máy tính.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 zip 844.32 KB Tải về

Auto Click rất hữu ích dành cho cho các game thủ, hoặc người làm các công việc thường có tính lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột từ đó nâng cao hiệu quả các công việc của bạn.

Tải Auto Click 3.1.2

Phần mềm tự động click chuột cho game thủ Auto Click 3.1.2 

Phần mềm tự động click chuột cho game thủ Auto Click giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính. Khi tải AutoClick phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột theo chỉ định giúp game thủ tiết kiệm thời gian và công sức click chuột.

Thay vì click chuột thủ công, game thủ chỉ cần download auto click sau đó thiết lập các chế độ click. Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp, cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột với Auto Click.

Download Auto Click về và cùng tận hưởng vừa nhâm nhi cà phê vừa xem. Ngoài ra, Auto Click còn hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình.

Một số tính năng chính của Auto Click như: 

  • Tự động click chuột / tự động bấm chuột / click chuột tự động
  • Nhiều chế độ click chuột
  • Hiển thị chi tiết các thao tác
  • Hỗ trợ phím tắt
  • Click nhiều vị trí mong muốn.
  • Chế độ click chuột theo thứ tự.

Tải Auto Click 3.1.2

Hiện nay AutoClick được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải auto click mới nhất tại liên kết đầu bài viết. Sau khi tải file Auto Click 3.1.2 về các bạn tiến hành cài đặt bằng cách mở file lên và làm theo hướng dẫn. Cứ Next là xong.

Liên kết tải file AutoClick mới nhất tại đây.

Trên đây là link download Auto Click mới nhất. Bạn hãy tải ngay phần mềm hữu ích cho game thủ này nhé!

  Chủ đề: game hay
Loading...