Link tải và cách cài đặt IDM Full crack mới nhất phần mềm tải file tốc độ cao

Cập nhật: 08/08/2020   Lượt xem: 1,912

IDM Full Crack 2018 là một phần mêm hổ trợ tải về được đánh giá tốt nhất trên thế giới hiện nay, hỗ trợ hầu như mọi phiên bản duyệt web và windows. Đây là phần mềm hỗ trợ tải file siêu tốc được hầu hết người dùng máy tính sử dụng hiện nay.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 zip 1.43 MB Tải về
2 exe 7 MB Tải về

 Giới thiệu phần mềm IDM Full Crack 2018

 Giới thiệu phần mềm IDM Full Crack 2018

IDM 6x

Internet Download Manager (IDM) là ứng dụng hỗ trợ download phổ biến nhất hiện nay. IDM chiếm được lòng tin của hầu hết người dùng bởi những tính năng đã được kiểm nghiệm qua một thời gian dài, tính cập nhật và thích nghi kịp thời với sự thay đổi các phiên bản trình duyệt. Hãy tải download manager và sở hữu trong tay một báu vật để có thể tải về mọi loại tập tin từ Internet với tốc độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.

Với tốc độ tải file cực nhanh, người dùng có thể sử dụng IDM để tải bất kỳ loại file văn bản, video, âm thanh, file cài đặt ... từ trên mạng internet về máy tính của mình. Phần mềm IDM hỗ trợ tải đầy đủ các định dạng file trên internet hiện nay, người dùng có thể download các file cài đặt EXE hoặc file ISO lên tới hàng chục GB. Nếu được kết hợp với đường truyền internet cao sẽ còn nhanh hơn. Bên cạnh đó, Internet Download Manager còn tích hợp với các trình duyệt web hàng đầu để giúp người dùng tự động tải file hơn.

Giới thiệu tool crack IDM FULL TOOLKIT 3.7

Vì IDM là phần mềm thương mại, chỉ cho người dùng sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Sau thời gian 30 ngày, nếu không kích hoạt bản quyền phần mềm thì bạn sẽ không tải file bằng IDM được nữa. Lúc này, bạn cần mua bản quyền hoặc có thể sử dụng một số công cụ Crack. IDM FULL TOOLKIT 3.7 là công cụ crack IDM mới và tiện lợi. Không như cách crack trước đây người dùng phải tốn nhiều bước và tỉ lệ thành công không cao. IDM FULL TOOLKIT  cho phép tự kiểm tra và crack IDM thông qua Internet. Do đó chỉ cần mở tool lên và một cú click bạn sẽ tận hưởng thành quả dễ dàng. Có thể nói đây là tool crack IDM tốt nhất hiện nay.

Điều đặc biệt là tool khá an toàn, không cần tắt các chương trình diệt vius khi sử dụng. Đã kiểm tra quét virus bằng một số phần mềm như BKAV, Avast, kaspersky, Malwarebytes thì file hoàn toàn sạch.

Cách tải và crack IDM 6x mới nhất

Sau đây Cách tải và crack IDM 6x mới nhất:

  1. Bước 1: Tải file cài đặt IDM tại trang chủ của IDM hoặc tại đây
  2. Bước 2: Tải file crack tại đây
  3. Bước 3: Cài IDM 6.31 build 3 như bình thường rồi thoát ra
  4. Bước 4: Giải nén và chạy IDM toolkit 3.7
  5. Bước 5: Bấm vào nút kích hoạt IDM (bạn cũng có thể tải và cài đặt IDM bằng Toolkit)
  6. Bước 6: Đã xong, thưởng thức thành quả nào!

Cách tải và crack IDM 6x mới nhất

Sau khi mở IDM toolkit 3.7 lên, bấm nút KÍCH HOẠT IDM

Cách tải và crack IDM 6x mới nhất

Đã crack idm thành công

Chúc bạn download và crack thành công IDM nhé!

Loading...