Tuyên bố mãn nhiệm kỳ trong đại hội chi đoàn

Cập nhật: 26/09/2020   Lượt xem: 2,650

Mẫu tuyên bố mãn nhiệm kỳ trong đại hội chi đoàn của BCH chi đoàn khóa cũ. Có file word kèm theo. Đây là mẫu được sử dụng trong các kỳ đại hội chi đoàn.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 docx 11.85 KB Tải về

Tuyên bố mãn nhiệm kỳ trong đại hội chi đoàn

Tại đại hội chi đoàn, trước khi tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới thì Ban chấp hành khóa cũ sẽ lên trước đại hội tuyên bố mãn nhiệm kỳ. Thường thì toàn bộ thành viên BCH khóa cũ có mặt tại đại hội sẽ lên và 1 người đại diện tuyên bố hoặc đại diện BCH khóa cũ là bí thư sẽ lên tuyên bố mãn nhiệm kỳ. Nội dung lời tuyên bố mãn nhiệm kỳ nên ngắn gọn xúc tích, cụ thể bạn có thể tham khảo mẫu tuyên bố mãn nhiệm kỳ sau:

TUYÊN BỐ MÃN NHIỆM KỲ

Kính thưa đại hội,

Qua một nhiệm kỳ hoạt động được sự quan tâm chỉ đạo của Đoàn cơ sở …., của Chi bộ …., Ban lãnh đạo …., BCH Chi đoàn đã nổ lực hoàn thành các nhiệm vụ mà Chi bộ và Đoàn cấp trên giao cho.

BCH Chi đoàn đã lãnh đạo chi đoàn đạt được nhiều thành tích khả quan. Tuy nhiên cũng còn khuyết điểm hạn chế. Rất mong đại hội bầu ra được các đồng chí BCH khóa mới năng động, nhiệt huyết để đưa chi đoàn giữ vững danh hiệu chi đoàn vững mạnh và tạo ra nhiều phong trào mới mẻ cho chi đoàn.

Đến giờ này nhiệm kỳ …. của BCH Chi đoàn …. đã kết thúc.

Xin cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và tất cả các bạn đoàn viên đã hỗ trợ và đồng hành cùng BCH trong suốt nhiệm kỳ vừa qua

Thay mặt BCH Chi đoàn khóa …., tôi xin tuyên bố mãn nhiệm kỳ!

Chúc đại hội thành công tốt đẹp. 

Bạn có thể tải nội dung trên tại tuyên bố mãn nhiệm kỳ của BCH khóa cũ. Chúc bạn thành công!

Từ khóa:

  • tuyên bố hết nhiệm kỳ đại hội công đoàn
  • bài phát biểu nhận nhiệm vụ của ban chấp hành chi đoàn
  • tuyên bố mãn nhiệm kỳ chi bộ
  • tuyên bố hết nhiệm kỳ đại hội liên đội
  • lời hứa của bch chi đoàn mới
  Chủ đề: Đại hội chi đoàn 2018
Loading...