Vivaldi - Trình duyệt web mới bảo mật cao - ổn định - truy cập nhanh

Cập nhật: 08/08/2020   Lượt xem: 998

Vivaldi là trình duyệt web mới, dễ sử dụng, có nhiều tính năng hữu ích, bảo mật tuyệt đối, an toàn khi lướt web, cập nhật thường xuyên. Những gì bạn cần cho công việc trên web, hầu như Vivaldi sẽ làm hài lòng bạn.

Danh sách file
# File Ext File Size
1 rar 107MB Tải về
2 rar 37MB Tải về
3 rar 110MB Tải về
4 rar 110MB Tải về
5 rar 76MB Tải về
6 Tải về

Trình duyệt web mới - Vivaldi đến từ NaUy. Nó thổi một làng gió mới, mang một màu sắc mới. Hãy cùng atailieul.com tìm hiểu với trình duyệt mới này nhe!

Vivaldi được phát triển từ nền tảng chromium, một nền tảng mã nguồn mở mà hầu hết các trình duyệt web sử dụng nó như Chrome, Opera, Cốc Cốc,.... kể cả Microsoft cũng đang phát triển trình duyệt trình dựa vào nền tảng chromium để thay thế cho trình duyệt Microsoft Edge trong tương lai. Do đó, nếu bạn cần các add on cho nhu cầu trang web của bạn, có thể lên chợ chrome bằng Vivaldi tải và cài đặt như Chrome hay Cốc Cốc.

Vivaldi có trụ sở chính ở NaUy và văn phòng ở nhiều quốc gia như Iceland, Mỹ,....

Vivaldi được phát triển bởi CEO Jon Von Tetzchner và cộng động tình nguyện viên trên nhiều quốc gia

Video giới thiệu về trình duyệt Vivaldi

Trình duyệt Vivaldi có gì?

Trải nghiệm web trong một‎ cách hoàn toàn mới: ‎Từ giao diện, cách bạn tương tác với trình duyệt của bạn, mọi khía cạnh của Vivaldi có thể được tinh chỉnh và tuỳ chỉnh. Bạn đang ở trong kiểm soát.

Vivaldi tôn trọng và bảo vệ ‎‎quyền riêng tư của bạn: ‎Bảo mật trực tuyến là quan trọng hơn bao giờ hết và cách thức trình duyệt của bạn xử lý các dữ liệu nhạy cảm là rất quan trọng. Vivaldi không theo dõi hoặc lưu trữ bất kỳ dữ liệu của bạn.

‎Duyệt web một cách hiệu quả‎‎ và thông minh: ‎Quản lý hàng trăm tab là một cơn gió nhẹ, và được xây dựng trong các công cụ như ghi chú và màn hình Capture có nghĩa là không cần phải tìm kiếm tiện ích.‎

Những tính năng có trong Vivaldi

 • Quản lý tab: Các tính năng độc đáo cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách bạn nhóm và hiển thị các tab trình duyệt.
 • Tùy biến: Tinh chỉnh và điều chỉnh mọi phần của trình duyệt để tạo ra trải nghiệm độc đáo của riêng bạn.
 • Giao diện người dùng: Giao diện thích ứng cho phép bạn điều chỉnh vị trí, kích thước và diện mạo của các thành phần UI của trình duyệt.
 • Dẫn đường: Đến nơi bạn đang đi nhanh hơn với các tùy chọn Tìm kiếm có thể định cấu hình đầy đủ, các phím tắt tùy chỉnh và trình quản lý Bookmark phù hợp với người dùng có quyền lực.
 • Chuột và bàn phím: Sử dụng Phím tắt tùy chỉnh, Cử chỉ chuột hoặc điều khiển dòng lệnh của Lệnh nhanh. Sự lựa chọn là trong tầm tay của bạn.
 • Quyền riêng tư & Bảo mật: Vivaldi được xây dựng với quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các cài đặt quan trọng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.
 • Công cụ: Một kho công cụ tích hợp như Ghi chú, Thuộc tính hình ảnh và nhiều hơn nữa cung cấp cho bạn chức năng nâng cao mà không làm giảm hiệu suất.
 • Hãy tải về trình duyệt Vivaldi về khám phá đi nào. Những tính năng trên bạn có thể tự do điều chỉnh để trình duyệt web Vivaldi là của riêng bản khi sử dụng
 • Tất cả có trong Tool/Settings (Công cụ/Thiết lập), hoặc ấn tổ hợp phím Alt + P; Khi bạn trải nghiệm nó bạn sẽ thấy thật tuyệt vời.


Hướng dẫn cài đặt Vivaldi

Tải về phiên bản phù hợp với Hệ Điều Hành của bạn (Windows, MacOS, Linux). Link trên bài viết

    Giải nén tập tin tải về. Mật khẩu giải nén: atailieu.com

    Chạy file vừa giải nén để tiến hành cài đặt Vivaldi

    Tiến hành cài đặt bình thường. Nếu bạn quên chọn ngôn ngữ tiếng việt lúc cài đặt thì có thể

            Vào Tool/Settings

            Thẻ Startup/LANGUAGE, mục “Use Interface Language”

            Chọn ngôn ngữ bạn muốn hiện thị, tích Save Language

            Khởi động lại trình duyệt Vivaldi để thay đổi ngôn ngủ có hiêu lực

Dưới đây là giao diện của trình duyệt Vivaldi sau khi cài đặt và chỉnh theme yêu thích (Tool/Settings)

Chúc các bạn trải nghiệm với trình duyệt web mới Vivaldi thật tuyệt vời!

Từ khóa:

 • vivaldi download
 • vivaldi browser
 • vivaldi trình duyệt
Loading...